Thứ Bảy, 17 tháng 4, 2010

6 kiểu tóc đẹp

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho bạn gái mỗi khi xuống phố với những kiểu tóc đơn giản nhưng lại rất nữ tính dưới đây.

Một khuôn mặt sẽ có nhiều kiểu tóc khác nhau. Bạn có thể tham khảo 6 mẫu tóc đẹp qua những bức hình dưới đây để có thể tự mình làm theo.

Luôn thay đổi kiểu tóc sẽ làm mình mới hơn trong mắt mọi người.

* Kiểu 1:

Dùng cây uốn lọn, uốn xung quanh phần sau tóc (tính từ sau gáy xuống). Kiểu này Không quá đơn giản, cũng không quá điệu đà.

Để tóc lệch qua một bên và tết bím, mái giữa. Phần chân tóc hơi quăn một chút.

* Kiểu 2:

Đưa hết tóc về một bên buộc lệch sang bên trái hay phải tùy vào chiều thuận tay của bạn. Nhưng phía mái điệu đà và công phu hơn.

Chia tóc ra làm 3 múi phía trên trán, lấy một ít tóc (ngược với phần tóc buộc lệch), tết sam cho chỗ tóc đó. Bạn để ý phần tóc trên trán nơi chia làm 3 múi, khi tết đến đó xem kẽ vào cùng phần tóc đang tết. Sau đó buộc cùng chỗ tóc còn lại.


Kiểu 1 & 2

* Kiểu 3:

Túm một ít tóc phía sau cuộn tròn lại sau gáy, mái giữa chia đều sang 2 bên.

* Kiểu 4:

Chải ngược phần mái đằng trước ra đằng sau, cố định bằng dây chun hay một chiếc cặp đủ giữa chặt tóc trên đỉnh đầu.


Kiểu 3 & 4

* Kiểu 5:

Để mái giữa phía trước như kiểu 3, phần sau gáy buộc hết lên cao, cuốn một vòng sau gáy làm sao cho phần chân tóc xòe vừa gọn đỉnh đầu. Dùng chiếc kẹp hoa tô điểm thêm cho tóc.

* Kiểu 6:

Gần giống kiểu 5, chỉ khác phần đuôi tóc không để xòe ra, được cặp lại gọn hơn và phần mái hất lên để lộ trán.

Sơ sơ một khuôn mặt đã có 6 kiểu tóc cho bạn làm đẹp trong một tuần. Lúc nào cũng mới, cũng lạ chứ không đơn thuần chỉ buộc và thả như truyền thống hiện nay.

Chúc bạn sẽ có những kiểu tóc đẹp!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét